Trao quà tài trợ nội thất Thư viện xanh tại trường TH Trung Sơn I

Đăng lúc: 15:50:37 19/11/2021 (GMT+7)

Ngày 18 tháng 11 năm 2021 trường TH Trung Sơn I được nhận tài trợ từ doanh nghiệp TP Sầm Sơn.

Trong đợt thi đua chào mừng Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/2021) thầy và trò trường TH Trung Sơn I rất vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo Thành phố Sầm Sơn, các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể thành phố và nhà trài trợ về trao món quà Công trình Thư viện xanh của phong trào Dân vận khéo do Liên Đoàn Lao động thành phố và công ty TNHH DVTM&XNK Thiên Phúc tài trợ. Món quà bằng hiện vật là nội thất cho Thư viện xanh, bao gồm 09 kệ vòm, 02 kệ mái, 02 kệ vuông, 02 kệ tròn, 05 bàn, 25 ghế nhỏ, 05 ghế bằng, 01 bức vách.
ảnh trao.jpg

Đây là món quà có ý nghĩa rất lớn đối với thầy và trò nhà trường, nó không chỉ làm cho cảnh quan nhà trường đẹp hơn, khang trang hơn, tạo cảm giác “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”  mà còn tạo cho học sinh có nhiều hứng thú khi đến đọc sách, yêu thích đọc sách hơn.

ảnh 1.jpg

ảnh 2.jpg

ảnh Hs.jpg

Nhà trường sẽ đưa vào quản lý và sử dụng hiệu quả để hình thành thói quen đọc, hình thành văn hóa đọc cho học sinh góp phần đào tạo những thế hệ trẻ Sầm Sơn có tri thức, kĩ năng và lối sống lành mạnh.