Hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Đăng lúc: 16:35:34 19/11/2021 (GMT+7)

Để kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam năm 2021, trường TH Trung Sơn I đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa trong phong trào thi đua Dạy tốt – học tốt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam như Hội giảng giáo viên giỏi tuyến trường, trang trí trường lớp, tổ chức hoạt động ngoại khóa “ Chúng em với trò chơi dân gian”,…

ảnh Nga.jpg

ảnh rao quà.jpg

Thực hiện dạy và học trong điều kiện vừa thực hiện 2 chương trình giáo dục 2018 với lớp 1 và 2; chương trình giáo dục 2006 với lớp 3, 4, 5 vừa chủ động phòng chống dịch Covid – 19 nhưng nhìn chung thầy và trò nhà trường hưởng ứng tham gia các hoạt động nhiệt tình, có chất lượng. Tỉ lệ giáo viên đạt giáo viên giỏi cao, nhiều bài giảng, nhiều bài thuyết trình có chất lượng, hiệu quả. Thể hiện chất lượng đội ngũ CBGV nhà trường ngày được nâng cao,đáp ứng tốt yêu cầu Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Học sinh có ý thức học tập và rèn luyện tốt.

ảnh l.long.jpg

ảnh Hương.jpg

ảnh thủy.jpg
    Thông qua các hoạt động của phong trào đua nề nếp nhà trường luôn được giữ vững, trường lớp luôn xanh – sạch – đẹp, chất lượng dạy và học phát triển bền vững, đáp ứng tốt yêu cầu đổi mới của sự nghiệp giáo dục.