Chào mừng ngày khai giảng năm học mới 2023 - 2024

Đăng lúc: 20:00:00 09/05/2023 (GMT+7)

Hôm nay cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước, Thầy và trò trường TH Trung Sơn I long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024

H 1.jpg

Bước vào năm học mới 2023 – 2024, thầy trò trường tiểu học Trung Sơn I phấn đấu duy trì tốt những thành tích đã đạt được, khắc phục những khó khăn, hạn chế, phấn đấu đạt thành tích cao hơn năm trước,

H.2.jpg

Để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học trước hết đòi hỏi đội ngũ CBQL, đội ngũ giáo viên nhà trường phải nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa, tiếp tục phấn đấu để phát triển toàn diện, mỗi thầy cô phải là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học, tự sáng tạo, vươn lên nâng cao năng lực chuyên môn, trình độ nghiệp vụ, biết vận dụng ĐMPPDH một cách thiết thực, hiệu quả trong giảng dạy …, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện của nền giáo dục nước nhà.

H.3.jpg

Chất lượng giáo dục toàn diện phát triển bền vững, môi trường giáo dục thân thiện – đó là mục tiêu mà nhà trường đã và đang hướng tới.

H.4.jpg

H.6.jpg

Với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”. Năm học mới đã bắt đầu với nhiều thách thức mới, nhưng CBGV và HS trường Th Trung Sơn I tin rằng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của người thầy, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo TP và địa phương, sự chăm lo của cha mẹ học sinh, đặc biệt sự cố gắng của mỗi học sinh, nhà trường sẽ đạt nhiều kết quả tốt đẹp hơn!